Báo Giá Quạt Công Nghiệp 3 Pha Các Loại

Nếu bạn muốn mua quạt công nghiệp để khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà xưởng sản xuất, vậy thì nhất thiết phải lựa chọn các loại quạt 3 pha thì mới đáp ứng tốt được cả về nguồn điện sử dụng cho đến khả năng tải các thiết bị công suất lớn. Giá quạt công nghiệp 3 pha các loại bạn đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Có các loại quạt công nghiệp 3 pha nào?

Báo giá quạt công nghiệp 3 pha

Thực tế hiện nay, hầu hết các loại quạt công nghiệp đều sử dụng nguồn điện 3 pha, một số loại kết hợp sử dụng cả 2 nguồn điện để đáp ứng cho môi trường dân dụng và môi trường công nghiệp. Nhìn chung, quạt công nghiệp 3 pha được phân loại thành:

  • Quạt hút công nghiệp 3 pha
  • Quạt thông gió công nghiệp 3 pha
  • Quạt đứng công nghiệp 3 pha
  • Quạt treo tường công nghiệp 3 pha

Giá quạt công nghiệp 3 pha các loại mới nhất

giá quạt công nghiệp 3 pha

Quạt hút công nghiệp 3 pha

Quạt hút gió 3 pha là tên gọi chung của rất nhiều các loại quạt hút như: quạt hút hướng trục, quạt ly tâm, quạt hút nối ống,…với chức năng hút bụi, khí thải, mùi hôi, khí độc hại có trong môi trường ra bên ngoài và thay thế bằng luồng không khí sạch, giàu oxy. Đặc điểm của quạt hút 3 pha là công suất lớn, lưu lượng gió vượt trội và cột áp cao, do vậy, giá bán của chúng khá đắt so với các dòng quạt thông thường: từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Riêng với quạt ly tâm, các model vượt trội có giá lên tới vài chục triệu đồng.

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha

Gồm các loại quạt như quạt thông gió vuông, quạt thông gió tròn,…với đa dạng mức công suất hoạt động. Giá bán của loại quạt này hợp lý chỉ từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Quạt đứng công nghiệp 3 pha và quạt treo tường công nghiệp 3 pha

Đây là 2 loại quạt cực kỳ phổ biến ở những nơi tập trung đông người, tiệc cưới, sự kiện, nhà máy sản xuất,…với mức giá nhìn chung là giống nhau. Giá của quạt đứng 3 phaquạt treo 3 pha chỉ dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Có những loại công suất lớn, giá tiền mới đến 3 triệu đồng mà thôi.

Trên đây là mức giá bán của các loại quạt công nghiệp 3 pha mà bạn cần nắm được để khi lựa chọn sản phẩm, bạn có thể cân bằng được chi phí bỏ ra và chi phí hiện có. Nếu bạn muốn tham khảo giá của một dòng quạt công nghiệp 3 pha cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *