Quạt hút công nghiệp vuông tốt nhất hiện nay

Hệ thống thông gió công nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm trong môi trường hoạt động kinh doanh, sản xuất của các nhà xưởng… Với tình trạng khói bụi, không khí độc hại, nhiệt độ cao gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của người lao động thì việc sử dụng các phương án thông gió, làm mát nhà xưởng là điều rất cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay, An Phú Quý sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu quạt hút công nghiệp vuông tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thanh khảo:
4 lý do quạt hút công nghiệp vuông được nhiều đơn vị lựa chọn

Quạt hút công nghiệp vuông là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Quạt hút công nghiệp vuông là sản phẩm dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian. Có chức năng lưu thông không khí để loại bỏ các khí nóng, mùi hôi, khí độc hại, khí nặng mùi… tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Sản phẩm này có công suất, lưu lượng gió lớn nên thích hợp cho những nơi có diện tích rộng như nhà máy, nhà xưởng, công ty, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…

Mục đích của quạt hút công nghiệp trong hệ thống thông gió nhà xưởng

Một số ảnh hưởng xấu như các khí độc hại, độ ẩm, khí bụi… chính là điểm hạn chế trong hoạt động sản xuất hàng ngày của các nhà xưởng. Chính vì thế, hệ thống thông gió  được ứng dụng nhằm loại bỏ những tác nhân xấu, góp phần cải thiện luồng không khí, nhiệt độ nhà xưởng công nghiệp trong lành và mát mẻ hơn, đồng thời không gây ô nhiễm môi trường.

  • Hệ thống thông gió trong công nghiệp giải quyết các trở ngại về nhiệt độ, không khí nhà xưởng giúp làm mát không gian, trao đổi cân bằng nhiệt liên tục.
  • Giải pháp thông gió này là một trong các cách thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng, nó mang lại lợi ích về mức nhiệt, đồng thời cung cấp oxy, loại bỏ khí độc hại, đảm bảo sức khỏe người lao động.
  • Đây được coi là phương pháp thông gió tự nhiên trong nhà xưởng vì lượng nhiệt trong không gian được cải thiện nhờ khí tươi tự nhiên. Vì thế, hệ thống thông gió nhờ quạt hút công nghiệp mục đích cũng là để góp phần bảo vệ môi trường đồng thời làm mát nhà xưởng không kém phần hiệu quả.

Một số mẫu quạt hút công nghiệp vuông tốt nhất hiện nay

Quạt hút công nghiệp vuông SHRV1380 

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt Hút Công Nghiệp Shrv1380

Quạt dùng để gắn lên tường nhà xưởng hoặc trang trại để hút gió nóng một cách tối ưu. Quạt có sải cánh lớn 1270 mm làm giảm nhiệt độ rộng lớn. Với công suất lớn, phù hợp với nhà xưởng sản xuất, may mặc, chế biến, nhà vườn, trang trại…  Quạt có
Công suất lớn, phù hợp với nhà xưởng sản xuất, may mặc, chế biến, nhà vườn, trang trại… Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các máy móc CNC có độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt, chất lượng ổn định. Hhrv 1380 sẽ là thiết bị làm mát hiệu quả cho không gian sản xuất của bạn.

Tham khảo:
Công thức tính lưu lượng của quạt thông gió

Quạt hút công nghiệp vuông Hasaki 

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt Hút Công Nghiệp 1220×1220 Hasaki

Hoạt động với lưu lượng gió 38.000 m3/h cùng tốc độ vòng quay 427 r/min nên thiết bị quạt thông gió gián tiếp HSK 1220 sử dụng rất ít năng lượng điện mà vẫn cho chế độ hút gió mạnh mẽ, hiệu suất cao, đem lại không gian thông thoáng cho không gian lắp đặt. Hasaki 1220 có mức độ trao đổi khí gấp 10 lần so với các loại quạt thông thường khác vì có thể trao đổi gấp 63.5 lần lượng không khí 700m3 trong một giờ bên trong và bên ngoài nhà xưởng. Với lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động đóng mở nên có thể chống bụi, ngăn nước, mẫu mả kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại có thể thoát gió.

Quạt hút công nghiệp vuông AFan AFK1100

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt Hút Gió Nhà Xưởng Afan Afk1100

AFan AFK1100 hoạt động với motor hoạt động với công suất lớn, kết hợp cùng với cánh quạt được thiết kế một cách tối ưu nhất, tạo ra được lượng gió khủng. Với lưu lượng gió lớn lên tới 32.000 m3/, người kinh doanh sẽ chỉ cần sử dụng số lượng quạt ít cho một không gian rộng lớn mà không cần phải lắp đặt số lượng nhiều. Tiết kiệm được chi phí và điện năng.

Đặc biệt, với kiểu dáng thiết kế ưu việt, độ ồn thấp, độ bền cao, giá cả hợp lí. Hầu hết tất cả các sản phẩm của mẫu này đều có mức dưới 5 triệu. Điều này vô cùng có lợi cho các nhà đầu tư.

Trên đây là một số mẫu quạt hút công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất trong không gian rộng. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ: 0967899132 để được tư vấn.

Xem thêm các mẫu quạt thông gió tại đây: quạt thông gió vuông

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!