4 lý do quạt hút công nghiệp vuông được nhiều đơn vị lựa chọn

Quạt hút công nghiệp vuông được thiết kế đa dạng kiểu dáng và kích thước để bạn lựa chọn. Tương ứng mỗi thông số, người dùng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là 4 lý do giúp dòng  quạt hút công nghiệp vuông này được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.

Cấu tạo quạt hút công nghiệp vuông

Quạt hút công nghiệp vuông có cấu tạo tương tự các quạt thông thường nhưng được thiết kế đặc biệt. Motor được gắn trong quạt khá nhỏ, có tuổi thọ cao, có khả năng chạy liên tục 72h. Đây chính là điểm tạo nên sự ưu việt của thiết bị quạt này.

Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế vẻ ngoài sang trọng và thẩm mỹ. Kích thước nhỏ gọn, tối ưu diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, cấu tạo này cũng giúp thiết bị dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Tại sao bạn nên lựa chọn Quạt hút công nghiệp vuông

Quạt hút công nghiệp vuông có nhiều ưu điểm hơn so với các loại quạt khác. Đó cũng là lý do bạn nên lựa chọn thiết bị này cho xí nghiệp và nhà máy của mình.

So sánh xử lý bụi bằng phương pháp ướt và khô
Sản xuất phân phối quạt hút công nghiệp vuông chất lượng

Công suất lớn

Các dòng quạt thông gió công nghiệp vuông hiện nay đều hoạt động với công suất rất lớn. Thiết bị có thể hoạt động và tạo ra lưu lượng lớn khí với áp lực cao. Hiệu quả ưu việt trọng việc điều hòa không khí trong không gian rộng lớn.

Tuy vậy, thiết bị vẫn đảm bảo khả năng duy trì độ ẩm thích hợp cho môi trường làm việc. Đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và thông thoáng, bảo vệ các thiết bị, máy móc đang hoạt động.

Vận hành ổn định

Sự vận hành ổn định của thiết bị điều hòa không khí này đã tạo nên chất lượng cho nó. Bạn có thể sử dụng thường xuyên mà yên tâm về sức bền của sản phẩm. Thiết bị có chất lượng đi cùng tuổi thọ cao sẽ là sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn.

Độ ồn thấp

Với cấu tạo đặc biệt của motor, quạt hút công nghiệp vuông vận hành với độ ồn rất thấp. So với các thiết bị điều hòa thông thường, đây chính là điểm nổi bật của nó. Vì vậy, sự vận hành của thiết bị không gây ảnh hưởng hay khó chịu cho người sử dụng.

Công năng ưu việt

Quạt hút công nghiệp vuông vận hành với hệ thống hút và đẩy không khí tối ưu. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng lọc bụi và mùi rất hiệu quả. Đây chính là thiết kế đa năng so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

Ngoài ra, thiết bị còn có cơ chế tự đóng mở cửa che mưa bảo vệ cánh quạt. Đây là điểm tiến bộ của dòng sản phẩm này, đảm bảo sự ổn định và tuổi thọ của nó.

Tham khảo thêm: Quạt hút công nghiệp 600×600

Quạt hút công nghiệp vuông được ứng dụng như thế nào?

Những cấu tạo và ưu điểm được phân tích ở trên giúp thiết bị này được ứng dụng rộng rãi. Tại các xưởng lớn nhỏ, quạt có thể được gắn và sử dụng bên ngoài hoặc bên trong đều được.

Thông thường, quạt được gắn bên trong các nhà máy để đối lưu và lọc không khó. Tuy nhiên, đôi khi quạt cũng được gắn bên ngoài để loại bỏ các mùi khó chịu của hóa chất,… 

Đặc biệt, thiết bị quạt hút công nghiệp vuông có độ lọc không khí rất tốt. Vì vậy thường ứng dụng nhiều trong ngành dệt, bông, hóa học,… Ngoài ra, còn có nhà máy mạ điện, hóa chất, nhiệt luyện,…

Bên cạnh ứng dụng lọc bụi, thiết bị còn giúp nâng cao chất lượng môi trường làm việc. Đảm bảo sự trong lành và mát mẻ cho người lao động làm việc. Đồng thời, duy trì độ ẩm thích hợp để bảo vệ máy móc, thiết bị và hàng hóa.

Trên đây là những thông tin về cấu tạo và ứng dụng của quạt hút công nghiệp vuông. Ngoài ra còn so sánh ưu điểm của dòng sản phẩm này so với loại quạt thông thường. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng quạt hút công nghiệp vuông và tin tưởng lựa chọn thiết bị phù hợp chất lượng tại An Phú Quý. .

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!