Nơi bán quạt hút 200×200 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Sử dụng quạt hút 200×200 cho các khu công nghiệp vừa và nhỏ, đây loại quạt lý tưởng dùng cho lưu lượng khí, làm mát tổng thế không gian rộng rãi. Nhờ vào giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm được tin dùng nên quạt hút công nghiệp được đại đa số các công trình, cơ quan, nhà xưởng, xí nghiệp tin dùng.

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt Hút 200x200
Quạt Hút 200×200

Quạt hút công nghiệp là loại quạt thông gió, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn. Quạt hút gió công nghiệp vuông là loại quạt hướng trục truyền động gián tiếp thông qua bộ truyền đai.

Cấu tạo quạt hút 200×200

Cấu Tạo Quạt Hút 200x200 Chắc Chắn
Cấu Tạo Quạt Hút 200×200 Chắc Chắn

Xem thêm các mẫu quạt hút công nghiệp>>>

Quạt hút  gió công nghiệp 400×400

Quạt hút gió công nghiệp 500×500

Quạt hút gió công nghiệp 600×600

Cánh quạt

Cánh quạt  được làm bằng INOX độ dày 1.2mm bề mặt kết thúc BA cấp thép không gỉ phù hợp với môi trường mưa, gió và bụi bẩn, độ bền cao. Thiết kế hình dạng lưỡi đặc biệt đảm bảo khối lượng không khí lớn hơn và giữ cho khối lượng không khí luôn giống nhau. Các cánh quạt được điều chỉnh bởi bộ kiểm tra cân bằng động thông minh, trọng lượng khoan mỗi lưỡi được điều khiển trong một gam để đảm bảo quạt chạy êm, giảm độ rung, ít tiếng ồn, tăng độ ổn định.

Vành đai ròng rọc/Buli

Vành đai ròng rọc được làm từ hợp kim nhôm-magiê cường độ cao bằng cách đúc khuôn để giảm trọng lượng của lưỡi dao và cánh quạt. Đặc biệt ba cốt thép xương sườn thiết kế ròng rọc và Shot Blasting điều trị để loại bỏ nội bộ căng thẳng để cải thiện độ cứng và ổn định cao.

Bạc đạn

quạt thông gió vuông được nhập khẩu loại tốt nhất , cường độ cao hơn, tiếng ồn thấp hơn, giúp hiệu suất quạt hoạt động mạnh mẽ hơn và đảm bảo tuổi thọ dài hơn.

Dây đai/dây curoa

Nhập khẩu từ nước ngoài, do thương hiệu nổi tiếng Samsung cung cấp để đảm bảo tuổi thọ và bảo trì

Động cơ

Động cơ quạt được đặt ở phía trên bên phải hoặc phía dưới bên phải khung quạt. Được sử dụng là thép không rỉ hoặc phun nhựa cho toàn bộ quạt. Thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới an toàn đảm bảo sản phẩm không bao giờ bị rỉ sét.

Tham khảo: Cách lắp quạt hút gió gắn tường đúng cách

Ứng dụng quạt hút công nghiệp 200×200

Quạt Hút 200x200 Dùng Cho Nhà Xưởng
Quạt Hút 200×200 Dùng Cho Nhà Xưởng

Quạt công nghiệp nói chung hay quạt hút 200×200 nói riêng được lắp đặt ở các nơi hoạt động sản xuất như nhà xưởng, nhà kho… giúp loại bỏ các khí độc hại, khí bụi bẩn bên trong nhà xưởng, hút gió, làm thông thoáng không khí.

Vào thời tiết oi ả của mùa hè, khi kết hợp cùng với các tấm làm mát Cooling Pad làm giảm nhiệt độ xuống tới 25-27 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Có thể nói, quạt hút 200×200 có thể sử dụng phù hợp trong tất cả các ngành sản xuất, luyện kim, nhà kho, nhà xưởng…

 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quạt thông gió tại chuyên mục: Quạt hút gió vuông

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *