Tấm làm mát Cooling Pad mua ở đâu?

Tấm làm mát Cooling Pad là gì?

Tấm làm mát Cooling Pad là dạng tấm thiết kế hình chữ nhật với các rãnh hòng nhằm tiếp xúc với nước và giữ nước lại. Thành phần chính của tấm làm mát này là được làm từ vỏ cây nên chúng thẩm thấu nước khá nhanh, nước khi đi qua tấm làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ và làm lạnh tự nhiên.

Tấm làm mát Cooling Pad có nhiều kích thước khác nhau, màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu, và môi trường sử dụng của từng doanh nghiệp.

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
Tấm làm mát Cooling Pad chất lượng

Lợi ích khi sử dụng tấm làm mát Cooling Pad

Tấm làm mát Cooling Pad được làm từ vỏ gỗ và phủ một lớp màu xanh dương chống rêu, nấm mốc, giảm lượng vi khuẩn đeo bám. Chất liệu gỗ sẽ giúp tăng tuổi thọ lên gấp 2 lần và không gây mùi khó chịu cho người dùng.

Bên cạnh đó với cấu trúc hình tổ ong, trên bề mặt là những lỗ nhỏ có khả năng thấm nước giúp không khí lưu thông dễ dàng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho không khí trao đổi nhiệt với nước.

Tấm làm mát hút nước nhanh, 1 giọt nước có thể khuếch tán trong vòng 4-5 giây. Tỷ lệ hấp thụ nước có thể lên tới 60 ~ 70mm/5 phút hoặc 200mm/1.5 giờ.

Sử dụng tấm làm mát cooling pad trong hệ thống thông gió làm mát không những giảm nhiệt hiệu quả mà luồng khí còn được lan tỏa đồng đều, kể cả trong không gian quy mô, diện tích lớn như đối với môi trường nhà xưởng, trang trại.

Xem thêm >>>

Tại sao nên sử dụng quạt thông gió cho hệ thống nhà xưởng?

Tấm làm mát Coling Pad có thể được sử dụng trong hai trường hợp sau:

Làm mát tự nhiên

Tấm làm mát cooling pad được ứng dụng trong các hệ thống điều hòa, làm mát không khí và thông gió. Được chế tạo từ các vật liệu hợp chất cao phân tử  độ bền siêu việt. Do có nguồn gốc thiên nhiên nên tấm làm mát đảm bảo các tiêu chí thân thiện môi trường, tấm cooling pad có thể điều chỉnh độ ẩm, làm giảm nhiệt độ đến 10 oC so với nhiệt độ môi trường bên ngoài nhà xưởng. Khả năng thanh lọc không khí, đảm bảo chất lượng không khí trong môi trường lao động.

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
Tấm làm mát Cooling Pad làm mát tự nhiên

Kết hợp cùng quạt thông gió

Trong các nhà máy nhà xưởng sản xuất xuất có nhiệt độ cao cần một dòng sản phẩm làm mát và thông gió thì tấm làm mát được két hợp vận hành cùng sản phẩm quạt thông gió vuông nhằm đáp ứng nhu cầu cấp gió tươi, không khí mát mẻ từ ngoài vào trong nhà xưởng.

Khi không khí đi qua tấm làm mát sẽ được quạt hút gió hút vào và cấp trực tiếp cho nhà xưởng, giúp nhà xưởng luôn được đảm bảo về nhiệt độ cũng như không khí trong lành.

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
Tấm làm mát kết hợp quạt thông gió

Mua tấm làm mát Cooling Pad ở đâu chất lượng, uy tín

HIện nay trên thị trường tấm làm mát cooling pad được bán rất nhiều, tuy nhiên kèm theo đó là việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng cũng như sử dụng được lâu dài mà giá cả hợp lí lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên khi khách hàng đến với An Phú Quý đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối các dòng quạt công nghiệp cũng như tấm làm mát Cooling uy tín hơn 10 năm nay. Chúng tôi luôn quan niệm rằng khi sản xuất ra được một sản phẩm đã khó nhưng để người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và hài lòng về sản phẩm mà mình sản xuất ra càng khó hơn chính vì thế chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu.

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp và bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành hành hậu mãi uy tín nhất.

Đến với An Phú Quý việc mua một sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, cho dù quý khách hàng ở đâu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!