Quạt thổi gió là gì? Các loại quạt thổi gió công nghiệp hiện nay

Chắc hẳn bạn cảm thấy rất quen thuộc khi nhắc đến quạt hút bởi khả năng hút bụi bẩn, khí nóng tuyệt vời của nó. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến quạt thổi gió công nghiệp chưa? Đây là dòng quạt cực kỳ hữu ích và quan trọng trong đời sống sinh hoạt và sản xuất mà mọi người nên tìm hiểu và ứng dụng thực tế.

Quạt thổi gió công nghiệp là gì?

Quạt thổi gió công nghiệp

Tìm hiểu về khái niệm quạt thổi gió thông qua công cụ tìm kiếm như google quả thực khá mơ hồ và khó hiểu. Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về dòng quạt này để bạn đọc cũng như khách hàng có thể hiểu sâu, hiểu sát nhất có thể.

Thực chất, quạt thổi gió là dòng quạt công nghiệp chuyên dùng để thổi gió, làm mát đến mọi vị trí, môi trường khác nhau. Nó khác với quạt hút chuyên dùng để hút khí nóng, khói bụi, quạt thổi hay còn gọi là quạt đẩy gió chỉ có chức năng đem đến làn gió mát, xua tan nắng nóng, oi bức cho mọi người.

Xem ngay: Sự khác nhau giữa quạt hút và quạt thổi

Các loại quạt thổi gió công nghiệp hiện nay

Quạt thổi gió công nghiệp

Hiện nay, có đa dạng các mẫu mã quạt thổi gió khác nhau phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Cụ thể, các loại quạt thổi gió phổ biến nhất phải kể đến đó là:

Trong đó: quạt đứng, quạt sàn, quạt treo tường công nghiệp luôn là sự lựa chọn số 1 cho các công trình công nghiệp, công trình dân dụng, từ văn phòng cho đến nhà xưởng, hội nghị, tiệc cưới,…

Quạt sò ly tâm đặc thù hơn khi nó có tính ứng dụng cao trong các khu vực bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khu vực nấu nướng,…

Đặc điểm của quạt thổi thông gió công nghiệp

Đặc điểm nổi bật trước tiên của dòng quạt này đó là khả năng làm mát tuyệt vời nhờ vào lưu lượng gió vượt trội, có thể toả ra xung quanh làm mát trên diện rộng.

Thiết kế kiểu dáng đa dạng: dạng đứng, dạng treo, dạng chân quỳ để sàn,…phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và môi trường sử dụng.

Trang bị hệ thống lá cánh bản rộng, dài, có tính năng tạo gió lớn và khuếch tán gió ra xa.

Hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn khó chịu gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Chính bởi chức năng thổi gió, làm mát tuyệt vời mà quạt thổi gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những môi trường rộng lớn, tập trung đông người cần làm mát trên diện rộng trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay, An Phú Quý là đơn vị cung cấp quạt thổi gió công nghiệp đa dạng mẫu mã với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể ghé thăm tìm hiểu và trải nghiệm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *