Mua quạt ly tâm hút hóa chất phòng thí nghiệm chuyên dụng

Quạt ly tâm hút hóa chất là công cụ không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm. Loại quạt chuyên dụng này sẽ giúp hút các hóa chất độc hại trong phòng thí nghiệm để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Để chọn mua quạt hút hóa chất hiệu quả là điều rất quan trọng. Một số thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn khi mua quạt.

Quạt ly tâm hút hóa chất là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt hút hóa chất cho phòng thí nghiệm

Quạt ly tâm là thiết bị có cấu tạo vô cùng đặc biệt với ống thông gió để đẩy không khí đi theo một hướng nghiêng hơn so với phương ban đầu. Trong phòng thí nghiệm, đây là loại quạt có khả năng hút hơi hóa chất vô cùng hiệu quả.

Quạt ly tâm có chức năng hút hơi hóa chất độc hại trong phòng thí nghiệm dọc theo trục chính của quạt. Khí tỏa ra sẽ đi theo hướng xoay ly tâm của cách quạt ra ngoài giúp trả lại bầu không khí trong lành.

Những lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Lưu ý khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất

Quạt hút hóa chất phòng thí nghiệm được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên để chọn mua quạt ly tâm chất lượng tốt nhất, bạn nên điểm qua những lưu ý dưới đây.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp quạt

Địa chỉ cung cấp quạt hút phòng thí nghiệm là điều quan trọng nhất mà bạn nên ưu tiên xem xét. Một nơi phân phối quạt ly tâm hút hóa chất tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và bảo vệ sức khỏe. Bạn nên tham khảo những địa chỉ được đánh giá cao từ người dùng trước hoặc tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn.

Chọn quạt theo nhu cầu sử dụng

Quạt ly tâm hút hóa chất có nhiều kiểu dáng với công dụng khác nhau. Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng quạt cho phòng thí nghiệm hay trong công nghiệp để chọn ra loại quạt phù hợp. 

Công suất của quạt

Quạt ly tâm có đa dạng các kiểu dáng với công suất hoạt động khác nhau. Bạn nên chọn loại quạt dựa theo nhu cầu sử dụng để quạt phát huy công suất tối đa. 

Quạt ly tâm hút hóa chất trong phòng thí nghiệm có công suất hoạt động nhỏ hơn quạt tại nhà máy công nghiệp. Khi mua hàng bạn nên xem thật kỹ công suất để tránh mua nhầm gây lãng phí điện năng.

Ống dẫn của quạt

Ống dẫn là bộ phận quan trọng có chức năng lọc khí bẩn của quạt. Khi chọn mua quạt ly tâm hút hóa chất cho phòng thí nghiệm, bạn nên lựa chọn loại ống dẫn phù hợp để lọc không khí tốt nhất. 

Lựa chọn ống dẫn có tiết diện không phù hợp sẽ gián tiếp làm hỏng quạt trong thời gian ngắn. Bạn nên hỏi thật kỹ các thông số trên ống dẫn để bảo vệ quạt tối đa.

Mua quạt ly tâm hút hóa chất cho phòng thí nghiệm ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có không ít nhà cung cấp quạt ly tâm hút hóa chất. Tuy nhiên, Quạt công nghiệp Việt chính là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại quạt ly tâm chuyên dụng dành cho nhiều lĩnh vực.

Quạt công nghiệp Việt có đa dạng mẫu mã và loại quạt ly tâm an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Giá thành của mỗi chiếc quạt tại đây cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều người nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Quạt ly tâm hút hóa chất phòng thí nghiệm là vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ bạn khỏi các khí độc. Bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn loại quạt phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!