Quạt hướng trục 2 tốc độ là gì? Ứng dụng trong cuộc sống

Quạt hướng trục 2 tốc độ có vẻ là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, biết đến dòng sản phẩm này và ứng dụng chúng trong thực tiễn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu quạt hướng trục 2 tốc độ là gì? Ứng dụng trong thực tế cuộc sống.

Quạt hướng trục 2 tốc độ là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Quạt hướng trục 2 tốc độ là loại quạt phổ biến trong hệ thống PCCC và hệ thống cấp khí tươi toà nhà. Bản thân thiết bị này có thể đáp ứng tốt cả 2 chức năng này bởi sở hữu 2 tốc độ linh hoạt, cùng thực hiện 1 lúc 2 chức năng, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp, khu công nghiệp.

Thiết kế kiểu dáng quạt giống với quạt hướng trục thông thường, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền và chắc chắn, an toàn 100% khi sử dụng. Động cơ thiết kế đặc biệt, truyền động 2 tốc độ và được quấn dây đồng 2 cấp.

Tìm hiểu về cấu tạo quạt hướng trục để nắm rõ hơn về sản phẩm này

Ứng dụng của quạt hướng trục công nghiệp 2 tốc độ

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Như đã đề cập ở trên, quạt hướng trục 2 tốc độ là giải pháp thông minh hoạt động 1 lúc đáp ứng 2 vấn đề nan giải nhất hiện nay:

Cấp khí tươi cho toà nhà, khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất

Hoạt động với tốc độ 1400v/p ổn định, quạt có thể thông gió, cấp khí tươi và tuần hoàn không khí liên tục, giúp môi trường được thông thoáng và mát mẻ hơn.

PCCC cho mọi môi trường

Khi môi trường sử dụng xảy ra sự cố cháy nổ, bộ cảm biến sẽ báo về bộ điều khiển và kích hoạt chế độ PCCC, quạt chuyển sang tốc độ 2800v/p để hút khói toàn bộ trong không gian, tạo lối đi thông thoáng cho con người thoát ra ngoài.

Có thể thấy, quạt hướng trục 2 tốc độ hữu ích và quan trọng trong cuộc sống ngày nay khi mà tình trạng cháy nổ xảy ra liên tục gây ra những tai nạn đáng thương tiếc về người và của. Cho nên, trang bị quạt hướng trục 2 tốc độ là quyết định sáng suốt vừa tiết kiệm chi phí, không phải đầu tư 2 loại quạt 1 lúc mà hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.

Bài viết tham khảo thêm:

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *








      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!