[Báo giá] Quạt hướng trục giá bao nhiêu?

Bạn biết đến quạt hướng trục là “vũ khí lợi hại” của mọi môi trường công nghiệp khắc nghiệt và muốn đầu tư sử dụng thiết bị này. Vậy bạn đã nắm được quạt hướng trục giá bao nhiêu để lựa chọn cho môi trường của mình thiết bị phù hợp chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết tìm hiểu về giá quạt hướng trục dưới đây nhé!

Quạt hướng trục công nghiệp dùng để làm gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Quạt hướng trục là dòng quạt công nghiệp chuyên dùng để thông gió, hút bụi, khí nóng,…trong môi trường công nghiệp. Đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất cho sức khoẻ người lao động làm việc trong những môi trường đó.

Thiết bị này có kiểu dáng đặc trưng nhất là dạng tròn, tối ưu ở cả 2 đầu, ngoài ra, còn có các loại quạt hướng trục vuông cũng rất phổ biến. Đây là thiết bị hỗ trợ trong hoạt động sản xuất của nhà xưởng, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, chế tạo, nhà máy luyện kim, hoá chất,…luôn tiềm ẩn những tác nhân xấu gây hại đến con người và chiếc quạt hướng trục sẽ kìm hãm, giải quyết triệt để tác nhân đó.

Tìm hiểu thêm về cấu tạo quạt hướng trụcưu nhược điểm của quạt hướng trục

Quạt hướng trục giá bao nhiêu?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Ngày nay, quạt hướng trục công nghiệp là một trong những dòng quạt có sự phân hoá chủng loại vô cùng đa dạng, gồm rất nhiều mẫu mã, model nổi bật đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đồng nghĩa với điều này là giá cả của quạt cũng đa dạng gồm nhiều mức giá khác nhau tuỳ thương hiệu.

Nhìn chung, quạt hướng trục được đánh giá là sản phẩm có mức phí đầu tư bình dân, bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu đồng trở lên là đã có thể mua được quạt hướng trục công suất vừa, lưu lượng gió ổn định. Với những chiếc quạt công suất cao hơn, lưu lượng gió vượt trội hơn thì giá thành của nó cũng cao hơn vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo mức giá dao động của các dòng quạt hướng trục sau:

 • Quạt hướng trục vuông: Tùy thương hiệu, khích thước, khả năng hoạt động có giá bán từ 500.000đ đến vài triệu
 • Quạt hướng trục tròn: Tùy thương hiệu, khích thước, khả năng hoạt động có giá bán từ 700.000đ đến vài triệu
 • Quạt hướng trục gián tiếp: Tùy kích thước và khả năng hoạt động có giá dao động từ 4.000.000đ
 • Quạt hướng trục cao áp: giá bán từ 2.000.000đ với tùy từng thương hiệu, khích thước, khả năng hoạt động sản phẩm
 • Quạt hướng trục phòng nổ: Giá bán từ 4.000.000đ
  ….

Và địa chỉ nhà cung cấp quạt hướng trục uy tín, giá rẻ được tin yêu nhất thị trường đó là: Công ty TNHH Đầu tư TMDV An Phú Quý. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của những dòng quạt hướng trục hot trend, mang đến cho con người giải pháp thiết thực và chi phí ổn áp để khắc phục những hạn chế của môi trường.

Trên đây là những thông tin về giá quạt hướng trục công nghiệp và nhà cung cấp sản phẩm mà bạn nên ghé qua để tìm hiểu. Nếu muốn mua quạt hướng trục giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì An Phú Quý sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!