Mua quạt hút công nghiệp giá rẻ chất lượng ở đâu?

Quạt hút công nghiệp là loại quạt hút gió lưu thông giảm khí nóng, mùi hôi. Chính nhờ chức năng đặc biệt nên địa chỉ mua quạt hút công nghiệp ở đâu vừa giá rẻ vừa chất lượng luôn được tìm kiếm. An Phú Quý là địa chỉ bán quạt hút công nghiệp uy tín bao năm nay bạn nên mua. 

Quạt hút công nghiệp là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt hút công nghiệp có rất nhiều loại

Sản phẩm này còn có tên gọi khác là quạt hút gió công nghiệp. Quạt hút này dùng để loại bỏ những khí nóng, mùi hôi trong những không gian như nhà bếp, nhà máy… Với công suất lớn kéo theo lưu lượng gió lớn là ưu điểm của máy quạt công nghiệp này. Hiện nay, sản phẩm này xuất hiện thêm nhiều loại khác: quạt hút công nghiệp gắn tường, quạt hút công nghiệp công suất lớn, quạt hút công nghiệp tròn, quạt hút công nghiệp vuông,… 

Những lợi ích quạt hút công nghiệp giá rẻ mang lại 

 • Đẩy không khí nóng ra bên ngoài môi trường trả lại không khí mát mẻ 
 • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại nhà xưởng, nhà kho, trang trại 
 • Hút khói bếp tại nhà hàng, nhà bếp hộ gia đình tại chung cư
 • Hút bụi bẩn tại các khu vực chăn nuôi bốc mùi 

Các loại quạt hút công nghiệp hiện nay

Các loại quạt hút được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến:

 • Quạt hút công nghiệp gắn tường: Đây là loại quạt công nghiệp giúp lưu thông khí động từ bên trong ra bên ngoài và được gắn vào hệ thống tường 
 • Quạt hút công nghiệp tròn: Đây là 1 sản phẩm quạt hút được thiết kế hướng trục dưới dạng hình tròn
 • Quạt hút công nghiệp vuông: Sản phẩm này được thiết kế bề ngoài hình vuông có ưu điểm tuổi thọ bền bỉ, chi phí khá thấp nhưng đa tính năng
 • Quạt hút công nghiệp ly tâm: Hút không khí dọc theo trục dựa vào nguyên lý ly tâm. Gió sẽ được đẩy từ hướng thẳng góc với trục. Cấu trúc chính bao gồm cánh quạt và motor. 

An Phú Quý – Địa chỉ mua quạt hút công nghiệp công suất lớn uy tín

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Mua quạt hút công nghiệp tại an phú quý

Nơi này luôn được biết đến với rất nhiều dạng quạt hút công nghiệp xách tay khác nhau. Bên cạnh mẫu mã đa dạng, giá cả cũng hợp lý. Nhìn chung, giá cả tại đây thấp hơn so với thị trường khá nhiều vì nhập hàng tại gốc. Người mua có thể tự do đặt mẫu thiết kế quạt hút công nghiệp riêng với số lượng lớn. Trước khi nhận hàng, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về giá, mẫu mã, thông số. 

Sau khi quạt hút công nghiệp hoàn thành, nhân viên cửa hàng sẽ vận chuyển trực tiếp đến tận nhà máy, gia đình bạn mà không mất thêm chi phí phát sinh nào. An Phú Quý còn có chính sách bảo hành an toàn, uy tín. 

Sau khi mua hàng về, trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ phiền phức nào: Âm thanh khi quạt hoạt động khá lớn, hút mùi không hết,… hãy liên hệ với địa chỉ bạn đã mua hàng để được chăm sóc và hoàn trả theo hợp đồng.

Kết luận

Quạt hút công nghiệp hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau với các thông số kỹ thuật và mức giá khác nhau. An Phú Quý là đơn vị hỗ trợ bạn chọn được chiếc máy quạt hút công nghiệp phù hợp nhất.

Xem thêm
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!