Hệ thống hút bụi trung tâm là gì? Nguyên lý hoạt động

Một trong những hệ thống quan trọng đối sự phát triển công nghiệp đó là hệ thống hút bụi trung tâm. Hệ thống hút bụi trung tâm là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao bạn đã nắm rõ chưa. Chúng tôi chắc rằng, những thông tin dưới đây sẽ rất bổ ích cho bạn.

Hệ thống hút bụi trung tâm là gì?

hệ thống hút bụi trung tâm là gì

Hệ thống hút bụi trung tâm là quy trình thu gom bụi bẩn phát sinh trong quá trình sản xuất của nhà máy sản xuất bằng việc sử dụng quạt hút ly tâm để xử lý bụi bẩn hiệu quả nhanh chóng, triệt để.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi trung tâm

Hệ thống hút bụi hoạt động vô cùng đơn giản: Sử dụng quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động.

Lực ly tâm mạnh mẽ tạo một dòng không khí có lẫn bụi di chuyển vào đường ống, bụi bẩn từ đó sẽ được tự động lắng vào thùng chứa. Từ đó, môi trường làm việc được xử lý bụi bẩn tốt và đảm bảo luồng không khí trong sạch cho người lao động.

Ưu điểm tuyệt vời của hệ thống hút bụi trung tâm công nghiệp

hệ thống hút bụi trung tâm

Kết cấu chắc chắn

Được sản xuất trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao, hệ thống hút bụi trung tâm sở hữu kết cấu bền vững, chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Các bộ phận kết nối và hỗ trợ hoạt động hiệu quả.

Vận hành êm ái

Guồng cánh của quạt hút được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số. Phần kết nối giữa quạt với hệ thống sử dụng khớp nối mềm để tránh rung lắc, miệng thổi của quạt được bọc tiêu âm để giảm ồn. Đem đến sự vận hành êm ái, trơn tru.

Hiệu suất hút bụi cao

Hiệu suất hút bụi đạt đến 90% giải quyết tốt vấn đề bụi bẩn trong mọi môi trường.

Tuổi thọ cao

Động cơ cao cấp sử dụng dây đồng nguyên chất quấn quanh trục nên đảm bảo độ bền tuyệt đối cho động cơ và toàn bộ hệ thống.

Cho nên, hệ thống hút bụi trung tâm rất xứng đáng để đầu tư sử dụng. Giờ đây, bài toán đảm bảo sức khoẻ, năng suất người lao động đã được giải quyết triệt để nhờ vào hệ thống hút bụi tốt nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm hệ thống này nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

Tham khảo thêm một số hệ thống xử lý khói bụi khác:

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *