Hệ Thống Hút Bụi Chà Nhám là gì? Địa Chỉ Lắp Đặt Hệ Thống Uy Tín, Giá Tốt

Chà nhám là hoạt động quen thuộc trong các nhà máy, xưởng cơ khí, xưởng mộc giúp làm nhẵn bóng bề mặt vật liệu nhanh gọn và hiệu quả. Quá trình này phát sinh khá nhiều bụi bẩn trong không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của công nhân làm việc tại đây. Do đó, hệ thống hút bụi chà nhám ra đời để hỗ trợ cho hoạt động chà nhám của nhà xưởng, xưởng mộc trở nên trơn tru và tránh gây ô nhiễm không khí. 

Hệ thống hút bụi chà nhám là gì?

Đã gọi là hệ thống thì không chỉ có duy nhất một thiết bị mà hệ thống hút bụi chà nhám là tập hợp của nhiều thiết bị hỗ trợ lẫn nhau để thu gom bụi khi chúng ta chà nhám, đánh bóng các sản phẩm như gỗ, chất liệu từ gốm, và các vật liệu khác. Với tính năng hút bụi bẩn vượt trội, hệ thống này sẽ giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường. Giúp con người đảm bảo sức khỏe trong quá trình làm việc.

Đây là hệ thống xử lý bụi bẩn cực kỳ quan trọng trong các xưởng gỗ như xưởng chế biến gỗ mdf, mfc, gỗ ghép thanh, xưởng ván sàn,… với đặc tính mịn và kích thước rất nhỏ, bụi chà nhám dễ dàng phát tán ra khu vực rộng lớn một cách vô hình.

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Hệ thống hút bụi chà nhám là gì?

Đặc điểm của hệ thống hút bụi chà nhám công nghiệp

Các bộ phận của hệ thống

Hệ thống bao gồm các bộ phận chủ yếu sau:

 1. Quạt ly tâm hút bụi công suất lớn: Đây là quạt dùng để hút bụi với lưu lượng gió lớn còn gọi là quạt ly tâm trung áp. Sử dụng cánh lồng sóc cho độ ồn thấp. 
 2. Bộ lọc bụi: Đây là phần rất quan trọng có chức năng lọc bụi vào buồng chứa hoặc thải ra ngoài để xử lý.
 3. Chụp hút bụi: Thiết bị được thiết kế dạng phễu, khi bụi phát sinh thì chụp hút có nhiệm vụ thu gom. Tránh trường hợp các hạt bụi phát tán ra không khí
 4. Ống dẫn bụi: Sản phẩm được làm bằng thép mạ kẽm với đường ống vuông hoặc tròn. Dùng để vận chuyển bụi vào thùng chứa rất hiệu quả.

Tính năng nổi bật

 • Hệ thống hút bụi có thể hấp thụ và xử lý hơn 95% bụi phát sinh
 • Trang bị cảm biến tự động, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ
 • Tiếng ồn thấp và thân thiện với môi trường
 • Thiết kế và lắp đặt đơn giản nhanh chóng
 • Bụi được thông qua lớp màng ướt bên trong, các quy trình xử lý bụi được diễn ra khép kín.
Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Cung cấp hệ thống hút bụi chà nhám tốt nhất toàn quốc

Tham khảo thêm: Hệ thống hút lọc bụi là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi máy chà nhám uy tín, giá rẻ hiện nay

Nhận thấy những khó khăn mà ngành công nghiệp chế tạo gặp phải – nơi phát sinh lượng bụi cực lớn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của người lao động, An Phú Quý là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi máy chà nhám đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay. Nhờ có hệ thống tuyệt vời này của  An Phú Quý mà rất nhiều công trình công nghiệp, nhà xưởng cải thiện được tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất luôn là tiêu chí số 1 mà An Phú Quý đề ra và nỗ lực đáp ứng khách hàng. Do vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng, giá thành cũng như hiệu quả sử dụng đâu bởi chúng tôi có thể khẳng định: Hệ thống hút bụi chà nhám của An Phú Quý sẽ mang đến những hiệu quả vượt trên cả mong đợi của quý khách.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!