Chọn quạt chân quỳ loại nào tốt?

Khi tìm kiếm thông tin về quạt chân quỳ loại nào tốt, các chủ nhà xưởng đều có chung nhận xét là các dòng sản phẩm rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại quạt chân quỳ đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới với mẫu mã đẹp mắt. Hiện nay, có một số loại quạt chân quỳ giá rẻ đến từ thương hiệu uy tín sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn. 

5 loại quạt chân quỳ tốt không phải ai cũng biết

Quạt chân quỳ loại nào tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số thương hiệu quạt sàn chân quỳ có chất lượng tốt, được nhiều người tin tưởng dùng phải kể tới những cái tên sau:

Quạt chân quỳ Deton

Một trong những dòng quạt được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng là quạt chân quỳ Deton. Thương hiệu này mang lại cho bạn những chiếc quạt sàn deton với công suất khác nhau từ lớn đến nhỏ.

Đồng thời, dòng sản phẩm này đã được công nhận là có hiệu quả tiết kiệm điện năng rất tốt. Nhờ đó, chủ nhà xưởng sẽ không phải bỏ qua quá nhiều chi phí trong khi vận hành quạt hoặc sử dụng tại không gian làm việc của mình.

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt chân quỳ Deton được nhiều người lựa chọn

Quạt chân quỳ Komasu

Quạt chân quỳ Komasu được nhiều chủ nhà xưởng lựa chọn để làm mát không gian trong nơi sản xuất, kinh doanh. Dòng sản phẩm này có nhiều công suất khác nhau để phù hợp với những địa điểm từ lớn đến nhỏ. 

Quạt chân quỳ Komasu được sản xuất với công nghệ hiện đại để làm mát tối đa cho nhà xưởng. Đồng thời, tiếng ồn của dòng sản phẩm này không cao, không làm phiền bạn trong khi làm việc tại nhà xưởng. 

Quạt chân quỳ Hatari

Hatari là một trong những dòng sản phẩm có thể trả lời cho câu hỏi quạt chân quỳ loại nào tốt. Hatari luôn cố gắng đầu tư vào chất lượng sản phẩm để mang lại cho bạn một chiếc quạt sàn tốt, có độ bền cao.

Quạt sàn Hatari được làm từ những nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống chịu những tác động từ môi trường bên ngoài. Bạn còn có thể sử dụng dòng sản phẩm này ở nhiều nơi từ nhà xưởng, trang trại đến các nhà hàng. Nhiều gia đình sử dụng quạt chân quỳ này để làm mát không gian trong nhà của mình.

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt chân quỳ Hatari có hiệu suất cao

Quạt chân quỳ Asia

Asia là một thương hiệu quạt rất quen thuộc với mọi người. Những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt cùng với chất lượng tốt đã khiến cho thương hiệu này lọt vào danh sách quạt sàn công nghiệp loại nào tốt.

Quạt chân quỳ Asia có thiết kế nhỏ gọn, phần kim loại được phủ lớp sơn tĩnh điện để hạn chế tác động từ bên ngoài. Nhờ nhỏ gọn mà sản phẩm này có thể linh hoạt sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Quạt chân quỳ này được tối đa hóa hiệu suất nên rất tiết kiệm điện năng. Nhờ đó, chủ nhà xưởng không mất quá nhiều chi phí trong việc vận hành dòng sản phẩm này. 

Quạt chân quỳ Chinghai

Quạt chân quỳ Chinghai cũng là một dòng quạt công nghiệp tốt, được nhiều chủ nhà xưởng sử dụng. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này để làm mát không gian, loại bỏ chất độc trong khu vực sản xuất ra bên ngoài.

Loại quạt này có độ bền cao, bạn không cần phải bỏ nhiều chi phí trong bảo trì quạt. Do vậy, bạn có thể dùng quạt chân quỳ Chinghai để làm mát không gian nhà xưởng sản xuất.

Ngoài ra còn một số dòng quạt chân quỳ cũng được nhiều người yêu thích như Panasonic, mitsubishi, Haiki, Dasin, Soffnet,…

Kết luận

Khi tìm hiểu quạt chân quỳ loại nào tốt, bạn sẽ thấy có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thích hợp cho nhiều không gian. Bạn có thể tìm hiểu để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với địa điểm sản xuất của mình. Hoặc bạn có thể tìm hiểu kỹ về quạt sàn là gì? Có nên mua quạt sàn không? để hiểu rõ nhất về nhu cầu của mình

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!