Quạt sàn là gì? Có nên mua quạt sàn không?

Với những chủ doanh nghiệp, nhà xưởng, bạn cần biết được quạt sàn là gì để có thể sắp xếp, bố trí cho không gian sản xuất nhà xưởng. Hiện nay, sự đa dạng trong các loại quạt công nghiệp giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong khi sản xuất. Hiểu được công dụng, đặc điểm của quạt sàn sẽ giúp chủ nhà xưởng quyết định có nên đầu tư sắp xếp cho nhà xưởng của mình hay không.

Quạt sàn là gì?

quạt sàn là gì

Nếu như tìm hiểu quạt sàn là gì thì bạn có thể thấy đây là một loại quạt công nghiệp thường được dùng ở tầm thấp. Quạt này được thiết kế để làm mát không gian sàn nhà, phần bên dưới các loại máy móc, thiết bị. 

Quạt để sàn nhà có khả năng làm mát không khí ở diện tích rộng. Từ đó giúp cho môi trường bên trong không gian được mát mẻ và dễ chịu hơn.

Quạt sàn có bao nhiêu loại?

Quạt sàn có nhiều loại khác nhau
Quat-san-la-gi-1

Trong khi tìm hiểu quạt sàn, bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này có nhiều dạng khác nhau. Hai hình thức chính của quạt sàn bao gồm quạt chân quỳ và quạt sàn di động. 

Quạt sàn chân quỳ

Quạt sàn chân quỳ thường được thiết kế với khung inox chắc chắn, có độ bền cao. Bên cạnh đó, bốn góc của quạt chân quỳ được bọc thêm bốn đế cao su vững chắc, không bị xê dịch trong khi sử dụng.

Mẫu quạt này còn có thể điều chỉnh hướng lên xuống theo nhu cầu sử dụng. Dòng quạt này có công suất lớn nên sẽ phù hợp để làm mát nhiều không gian khác nhau. 

Quạt sàn di động

Quạt sàn di động có bánh xe để tiện hơn trong việc di chuyển. Sử dụng quạt sàn di động thì bạn có thể để quạt linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau trong nhà. Do sự tiện dụng của quạt di động mà nhiều chủ nhà xưởng lựa chọn sản phẩm này để bố trí trong nhà xưởng của mình.

Tư vấn quạt sàn công nghiệp loại nào tốt?

Đặc điểm của quạt sàn công nghiệp

Quạt để sàn thường có nhiều dòng sản phẩm với nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, trong khi tìm hiểu quạt sàn là gì và lựa chọn sử dụng, bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này có những điểm chung như:

  • Phần khung quạt được thiết kế chắc chắn, có khung kim loại chống rỉ, chống được những tác động xấu từ bên ngoài
  • Phần sải cánh rộng nên mang lại lưu lượng gió lớn cho không gian sử dụng
  • Động cơ của quạt được làm từ đồng, nên mang lại hiệu suất hoạt động lớn
  • Tiếng ồn của động cơ không quá cao, không làm bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc khó chịu bởi âm thanh trong quá trình sử dụng
  • Quạt có nhiều dòng sản phẩm, giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một dòng phù hợp
  • Một số loại quạt di động với bánh xe lăn giúp bạn linh hoạt sử dụng với nhiều vị trí khác nhau. 

Có nên mua quạt sàn không?

Những đặc điểm nổi bật của quạt sàn công nghiệp giúp bạn có định hướng và hiểu được có nên mua quạt sàn không. Nếu bạn là chủ nhà xưởng đang có nhu cầu tìm quạt công nghiệp thì đây là dòng sản phẩm không nên bỏ qua.

Sử dụng quạt sàn công nghiệp giúp bạn có thể loại bỏ không khí nóng bên trong môi trường sản xuất. Đồng thời, loại quạt này có tính ứng dụng đa dạng vào nhiều không gian khác nhau như nhà máy sản xuất, nhà hàng, khách sạn,… và giá bán quạt sàn cũng ở mức không quá cao.

Những đặc tính của quạt sàn cũng giúp bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, độ bền cũng như lưu lượng gió. Do vậy, bạn có thể mua quạt sàn để làm mát cho không gian của mình.

Kết luận

Những thông tin liên quan đến quạt sàn là gì giúp bạn có nhiều thông tin hơn trong việc quyết định có nên mua sản phẩm này không. Các công dụng nổi bật của quạt sàn công nghiệp sẽ giúp bạn có không gian thoáng mát, dễ chịu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *