Báo Giá Quạt Hút Mùi Công Nghiệp Mới Nhất

Nếu như chủ đề trước, chúng ta tìm hiểu về các loại quạt hút mùi phổ biến nhất thì hôm nay, An Phú Quý sẽ cùng bạn khám phá một chủ đề mới được khách hàng rất quan tâm hiện nay: Báo giá quạt hút mùi công nghiệp. Biết về giá sản phẩm, bạn mới có sự cân nhắc và đầu tư phù hợp với chi phí hiện có.

Quạt hút mùi công nghiệp là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Quạt hút mùi công nghiệp là thiết bị quạt công nghiệp có chức năng chính là hút mùi hôi, mùi ẩm ướt, khó chịu trong môi trường ra bên ngoài và thay thế vào đó một luồng không khí thoáng mát, an toàn cho sức khoẻ con người.

Nhờ có sự đa dạng về mẫu mã thiết kế và kiểu dáng mà dòng quạt này phục vụ con người cả trong đời sống sinh hoạt lẫn đời sống sản xuất. Đồng nghĩa với đó là giá thành của sản phẩm này cũng được đa dạng hoá một cách rõ rệt. Tuỳ vào mẫu mã, kiểu dáng và chức năng, mỗi chiếc quạt lại có mức giá bán khác nhau.

Báo giá quạt hút mùi công nghiệp

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Giá quạt hút mùi công nghiệp vô cùng đa dạng, rẻ có mà đắt cũng có. Để giúp bạn có thể nắm được giá mặt bằng chung của dòng quạt này, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá của từng loại quạt hút mùi công nghiệp như sau:

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Bảng giá quạt hút mùi mới nhất

Quạt hút mùi loại nhỏ

Đây là thiết bị phục vụ chủ yếu cho đời sống gia đình nên giá thành khá rẻ và phù hợp với mức chi tiêu của gia đình. Mức giá dao động cho loại quạt hút mùi loại nhỏ này từ vài trăm đến vài triệu tuỳ thương hiệu. Nếu bạn lựa chọn quạt hút mùi âm trần Panasonic, mức giá bạn phải trả trung bình từ 1-2 triệu đồng. Trong khi, các hãng như Senko chỉ dao động từ 200.000-500.000 đồng.

Quạt hút mùi công suất lớn

Mức giá trung bình của dòng quạt hút mùi công suất lớn từ 1 triệu trở lên. Tuỳ thuộc vào các tiêu chí: Công suất hoạt động – Lưu lượng gió – Hãng sản xuất mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Công suất càng lớn, giá tiền càng đắt đó là điều đương nhiên. Nếu bạn muốn lựa chọn chiếc quạt công suất tương đối thì với 1 triệu đồng cũng đã có kha khá sự lựa chọn hợp lý rồi.

Quạt hút mùi nối ống

Quạt hút mùi nối ống cũng được sử dụng rất phổ biến trong môi trường công nghiệp bởi thiết kế nhỏ gọn, tối ưu, tiết kiệm diện tích và hiệu quả xử lý mùi hôi cực kỳ tốt. Giá của thiết bị này cũng chỉ từ 1 đến 3 triệu đồng mà thôi. Rất hợp lý để bạn có thể tham khảo.

Có thể thấy, giá quạt hút mùi công nghiệp không hề đắt đỏ mà rất phù hợp với mọi mức chi tiêu. Do vậy, nếu bạn đang tìm mua thiết bị này cũng không phải đặt nặng vấn đề giá cả, chỉ cần xem xét và lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường sử dụng mà thôi. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn hay còn lăn tăn về giá, hãy kết nối với An Phú Quý để được giải đáp tận tình.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!