Các loại quạt hút mùi công nghiệp giá rẻ nhất

Mùi hôi, khí thải luôn là những tác nhân gây hại ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và sức khoẻ con người. Để “kìm hãm” những tác nhân này, chủ đầu tư lựa chọn quạt hút mùi công nghiệp là giải pháp hữu hiệu đánh bay mọi mùi hôi, khí thải nồng nặc trong môi trường công nghiệp. Dưới đây là các loại quạt hút mùi công nghiệp giá rẻ nhất, chất lượng nhất đã và đang được lòng chủ đầu tư.

Phân loại quạt hút mùi công nghiệp

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Quạt hút mùi sở hữu một bộ sưu tập các loại quạt hút mùi với đa dạng kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Để phân loại được dòng quạt này, bạn phân loại theo 2 tiêu chí:

Phân loại theo công suất

Quạt hút mùi loại nhỏ: là các loại quạt hút mùi thiết kế nhỏ gọn, công suất nhỏ như quạt hút âm trần, quạt hút gắn tường,…chuyên dùng để hút mùi hôi, không khí ẩm ướt trong nhà vệ sinh, nhà bếp.

Quạt hút mùi công suất lớn: là các thiết bị quạt hút mùi phục vụ cho hoạt động sản xuất công nghiệp sở hữu công suất cao như quạt hút hướng trục, quạt hút ly tâm, quạt hút tăng áp, quạt hút gián tiếp,…

Phân loại theo đặc điểm, tính năng

Quạt hút mùi nối ống

Quạt hút mùi xách tay

Quạt hút mùi di động

Quạt hút mùi bếp công nghiệp,…

Tại sao phải sử dụng quạt hút mùi công nghiệp

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Bạn có thể sống và làm việc trong một môi trường ẩm ướt, bốc mùi, mùi hôi thối lan toả xung quanh không? Chắc chắn câu trả lời là không rồi. Để đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất từ nhà vệ sinh cho đến nhà máy công nghiệp, nhất thiết phải sử dụng quạt hút mùi bởi nó sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời như sau:

Hút sạch mùi hôi, không khí ẩm ướt có trong môi trường, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn gây hại.

Thông gió, điều hoà không khí trong môi trường kín tốt nhất có thể, đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái cho con người.

Đảm bảo một hệ hô hấp khoẻ mạnh cho con người. Giúp họ không cảm thấy lo sợ khi làm việc trong những môi trường hỗn tạp mùi, ẩm ướt, khó chịu.

Đảm bảo chất lượng hàng hoá không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi, mùi không khí ẩm ướt xung quanh.

Chẳng có lý do gì mà bạn bỏ qua thiết bị hút mùi tuyệt vời này để đối mặt với những mất mát về người lao động, hàng hoá sản xuất ra đúng không nào? Bạn trao cho người lao động một môi trường làm việc tốt, an toàn về sức khoẻ, họ sẽ trao cho bạn tất cả sự nhiệt huyết, sự hết mình trong công việc, giúp bạn gặt hái được những dấu mốc to lớn trên chặng đường phát triển. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Quạt hút mùi công nghiệp bán ở đâu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!