Tìm Hiểu Về Hệ Thống Hút Khói Hàn Công Nghiệp

Trong ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí, hệ thống hút khói hàn là thiết bị quan trọng cần được trang bị để đảm bảo sức khoẻ của người lao động. Nếu bạn chưa biết đến thiết bị tuyệt vời này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống hút khói hàn trong bài viết dưới đây.

Hệ thống hút khói hàn là gì?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Hệ thống hút khói hàn là một hệ thống được lắp đặt để hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí hàn, máy mài kim loại có phát sinh tia lửa lớn, khói hàn trong các nhà xưởng, chế tạo,…

Mô tả hệ thống hút khói hàn công nghiệp

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Đây là hệ thống bao gồm rất nhiều các thiết bị đi kèm để hỗ trợ hoạt động hiệu quả. Trong đó, quạt ly tâm công nghiệp được lựa chọn là trang thiết bị cốt lõi thực hiện nhiệm vụ hút khói bụi, khí hàn độc hại mà vẫn đảm bảo độ bền cực tốt.

Toàn bộ khí hàn được tập trung vào các đường ống tại từng vị trí máy. Sau đó được quạt hút khí hàn đưa vào tháp rửa khí và truyền thẳng ra bên ngoài xưởng.

Các bộ phận của hệ thống thường được chế tạo từ inox 304, thép cao cấp, độ bền vững tuyệt đối tránh tình trạng hoen gỉ, gỉ sét gây rò rỉ khí hàn ra ngoài, không được giải quyết triệt để.

Công dụng của hệ thống hút khói hàn công nghiệp

Khói hàn cực kỳ độc hại và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp gây ra các bệnh nguy hiểm như viêm phổi, hen suyễn, các bệnh về mắt, da,… Hệ thống hút khói hàn công nghiệp có công dụng bảo bệ sức khoẻ con người, đảm bảo không gian làm việc thông thoáng và tốt nhất.

Có thể nói, đây là giải pháp mang tính thiết thực nhất đối với ngành công nghiệp chế tạo. Giải pháp tối ưu đảm bảo không khí nhà xưởng luôn trong lành và an toàn mà bất cứ môi trường nào cũng không thể chối từ: hệ thống hút khói hàn chất lượng, hiệu quả tuyệt vời.

Xem thêm: Địa chỉ mua quạt hút khói hàn tốt giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!