Quạt Hút Khói Ly Tâm Công Nghiệp Chất Lượng Giá Tốt

Vấn đề xử lý khói bụi, khí thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề nóng của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khi hoạt động sản xuất công nghiệp. Hiện có rất nhiều giải pháp xử lý các vấn đề trên; trong đó việc sử dụng quạt hút khói ly tâm công nghiệp là giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất từ trước đến nay. Để tìm hiểu chi tiêt hơn về cấu tạo cách sử dụng lắp thiết bị này; mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.
Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quat-ly-tam-hut-khoi

Quạt ly tâm hút khói là quạt gì?

Quạt hút khói ly tâm là một sản phẩm thuộc dòng quạt ly tâm công nghiệp. Nó thực hiện chức năng chính đúng như tên gọi là hút khói theo nguyên lý ly tâm. Ngoài ra quạt còn được ứng dụng như một loại quạt thông gió, hút mùi, hút bụi bẩn và đặc biệt là thông hơi tại các tầng hầm, khu chung cư…
Ngày nay những vấn đề khói bụi trong môi trường làm việc; chúng ta không thể sử dụng những biện pháp thủ công để giải quyết.  Mà cần đến sự hỗ trợ của máy móc công nghệ, thiết bị hiện đại, làm việc với công suất lớn. Sản phẩm quạt ly tâm hút khói đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công suất, năng suất hoạt động hiệu quả và cả về giá thành.
Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
quạt hút khói ly tâm

Nguyên lý hoạt động của quạt hút khói ly tâm

Nguyên lý hoạt động cơ bản của quạt hút khói ly tâm được hiểu là quạt hút những khói bụi; bụi bẩn trong không khí theo chiều dọc của trục dựa trên sự ly tâm. Sau đó đưa ra vòng bên ngoài của quạt, rồi thực hiện thẳng trực tiếp hướng thẳng góc với trục của quạt. Từ đó khói bụi được gom lại và xử lý bằng  hệ thống quạt ly tâm. Hoạt động theo nguyên tắc này quạt ít xảy ra lỗi và năng suất làm việc lại được tăng thêm một cách hơn nữa.

Quạt hút khói ly tâm có những ưu điểm nào?

– Khả năng lọc không khí cực chuẩn: với động cơ mạnh mẽ, quạt hút khói ly tâm đảm bảo về khả năng lọc không khí của mình trong các không gian lớn như nhà máy hay nhà xưởng.
Quạt hút khói công nghiệp ly tâm giúp hút tối đa không khí cũ và liên tục làm mới, lọc nguồn khí cho không gian.

– Giải quyết các vấn đề về bụi và mùi hôi: đây là chức năng được áp dụng cho các đơn vị kinh doanh sản xuất hoặc mô hình chăn nuôi. Quạt hút khói ly tâm có tác dụng hạn chế tối đa mùi hôi, làm sạch và làm mới nguồn không khí bởi sức mạnh gió lớn.

– Để mang đến những lợi ích thực tế hoàn hảo như vậy; các nhà sản xuất nên thiết bị đã được thiết kế quạt một cách tỉ mỉ; đạt chuẩn chất lượng giúp cho quạt ly tâm phát huy được hết khả năng của mình.

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt Hút Khói Ly Tâm Công Nghiệp

– Quạt hút khói công nghiệp ly tâm có thiết kế cánh quạt cắt không khí lớn; motor chuyển động trực tiếp gắn trực tiếp lên cánh quạt.

– Với cách thiết kế và bài trí như vậy giúp cho motor của quạt ly tâm hút khói tránh được các lớp bụi đi vào. Nếu để tình trạng bụi bám lâu ngày có thể gây tắc; đồng thời ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Các chi tiết của quạt ly tâm hút khói được làm bằng thép chất lượng tốt; cánh quạt được cân bằng động, ổn định khi vận hành.

– Động cơ được trang bị là động cơ của hãng Teco; nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan đảm bảo cho sự bền bỉ và sử dụng dài lâu cho quạt. Quạt được nhập khẩu và phân phối chính hãng và gia công sản xuất của An Phú Quý; các sản phẩm quạt ly tâm hút khói được giữ nguyên giá trị tốt nhất; vốn có của nó mà giá thành vô cùng rẻ để với mức thu nhập nào.  Bất kỳ khách hàng nào  cũng có thể đầu tư sử dụng.

Để sở hữu quạt hút khói công nghiệp ly tâm chất lượng giá cực hấp dẫn hãy đến ngay với An Phú Quý – nhà sản xuất và phân phối các loại quạt ly tâm hàng đầu tại Việt Nam. Tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng với những giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn qua những sản phẩm và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!