Quạt hút gió mini nên dùng cho diện tích nào?

Quạt hút gió còn mini còn gọi là một dạng quạt dùng để hút mùi. Nếu như quạt thông gió giúp bạn lưu thông không khí từ ngoài vào hoặc từ trong ra ngoài thì quạt hút gió thường được dùng để hút không khí bên trong đẩy ra bên ngoài. Ví dụ trong bếp, trong nhà xưởng, nhà kho, khu chế biến, nơi có nhiều không khí mùi khó chịu…trong các hoạt động làm việc và sản xuất.

Giới thiệu về quạt thông gió mini

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt hút gió mini nên dùng cho diện tích nào

Thông số kỹ thuật:
+ Trọng lượng: 600 g
+ Điện áp: 220V – 50Hz
+ Công suất: 12W
+ Lưu lượng gió: 2,8 m3/phút
+ Sải cánh: 110mm
+ Chủng loại: hút 1 chiều
+ Lỗ để tường: 125×125(mm)
+ Kích thước phủ bì: 200x200mm
+ Độ dày phần âm tường: 70mm
+ Đường kính ống gió: ɸ 105mm
– Sử dụng làm quạt thông gió ở nơi có diện tích vừa và nhỏ.

Quạt hút gió mini nên dùng cho diện tích nào?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt hút gió mini nên dùng cho diện tích nào

Quạt thông gió mini có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Có thể được ứng dụng dùng cho không gian gia đình, khu chế biến thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp có diện tích vừa và nhỏ…. Công dụng chính là dùng để hút mùi, hút khí nóng, hút khí công nghiệp, hút mùi sơn, …

Đối với hệ thống hút khói quy mô nhỏ cho gia đình, đại gia đình. Thì việc có thể sử dụng quạt hút gió mini này để gom khói mùi cũng rất là hiệu quả. Nhà bếp khi đun nấu thường nóng và có mùi thức ăn rất bí và khó chịu vì vậy sử dụng quạt hút gió mini, giúp đẩy các mùi hôi khó chịu ra ngoài giúp không không gian thoáng hơn. Tương tự, đây là thiết bị không thể thiếu để hút mùi trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình hiện nay. Hoạt động êm và bền bỉ, sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đối với hệ thống hút gió cho kinh doanh có quy mô nhỏ . Ví dụ ở các nhà hàng hoặc quán ăn, công xưởng diện tích nhỏ… Bạn có thể dùng quạt hút mini này để hiệu suất hút khói và hút mùi trong không gian. Hoặc bạn kinh doanh sản xuất với khu nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ, có thể ứng dụng quạt hút mini để hút các khí bụi bẩn, khác khí mùi độc hại của hóa chất, các mùi ẩm mốc ở nhà kho…

Địa chỉ cung cấp quạt hút gió mini số 1 Việt Nam

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu
Quạt hút gió mini nên dùng cho diện tích nào

An Phú Quý đã và đang là đơn vị bán giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho quatcongnghiepviet.com để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Hãy đặt hàng quạt thông gió mini qua Website: quatcongnghiepviet.com để được báo giá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất. Hoặc quý khách hàng có thể đặt mua và báo giá quạt công nghiệp các loại chính xác nhất, vui lòng liên hệ hottline: 0967899132 để tược tư vấn và miễn phí lắp đặt.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quạt thông gió vuông tại chuyên mục: Quạt thông gió vuông 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!