Quạt hướng trục bán ở đâu?

Chi phí hợp lí, vận hành ổn định, lắp đặt đơn giản, làm mát hiệu quả là những lợi ích mà quạt hướng trục mang lại. Vậy quạt hướng trục bán ở đâu? Quạt hướng trục là gì? ứng dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về quạt hướng trục

Quạt hướng trục là gì?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
Quạt Hút Hướng Trục Tròn

Quạt hướng trục là quạt thông gió, với chiều hút và chiều thổi gió song song với trục quạt. Hiện nay trên thị trường quạt hướng trục được chia ra làm 2 loại cơ bản:
– Quạt hướng trục trực tiếp: Là loại quạt có cánh gắn trực tiếp vào mô tơ.
– Quạt hướng trục gián tiếp: Sử dụng dây curoa để truyền lực xoay từ mô tơ tới cánh.

Tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng cùng 2 loại quạt tông dụng này mà người ta chia quạt ra làm nhiều loại khác nhau để phù hợp với công năng: Quạt hướng trục tạo áp suất và quạt hướng trục không tạo áp suất. Quạt hướng trục thân tròn và quạt hướng trục thân vuông.

Nguyên lí hoạt động

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
Quạt Hút Hướng Trục Công Suất Lớn

Quạt hướng trục chỉ có số lượng cánh quạt ít và cắt không khí một cách trực tiếp nên môi trường không khí nếu có chất cặn bẩn sẽ gây hiện tượng nhanh ăn mòn cánh quạt do ma sát với bụi và không khí.

Motor đặt phía ngoài chuyển động bằng dây curoa, thì giữa phần tiếp xúc giữa dây curoa với Puli mà có bụi với kích thước lớn sẻ làm hỏng dây curoa.

Với motor đặt trên trục phía trong thì bụi bám vào cuộn dây đồng. Hoặc bạc đạn bên trong cũng làm cho motor nhanh bị nóng lên và chạy không bền nữa từ đó làm giảm hiệu suất tải.

Công dụng 

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
ứng Dụng Quạt Hướng Trục Cho Tầng Hầm

Quạt hướng trục công nghiệp được thiết kế và lắp đặt cho những không gian cần hút mùi, thông gió. Các nơi cần lắp đặt như các tầng hầm, nhà xưởng, nhà kho. Đối với những không gian có nhiều mùi và cần hút gió mạnh thì quạt hướng trục công nghiệp trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Đối với những không gian có nhiệt độ cao, môi trường axit thì quạt hướng trục công nghiệp gián tiếp lại tối ưu hơn vì đảm bảo được độ bền của motor quạt.

Người ta thường lắp đặt quạt hướng trục trong các nhà xưởng để phục vụ cho nhu cầu tải nhiệt , thông gió, làm mát nhà xưởng. Đồng thời vận chuyển không khí độc hại đồng thời mang đến môi trường trong lành cho toàn bộ không gian.

Có thể bạn quan tâm: Các loại quạt hút công nghiệp giá tốt nhất

Quạt hướng trục bán ở đâu?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện
đơn Vị Phân Phối Quạt Hướng Trục Giá Rẻ

Quý khách đang phân vân quạt hướng trục bán ở đâu giá rẻ, bảo hành dài hạn? Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm quạt hướng trục công nghiệp tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, đơn vị phân phối quạt công nghiệp có giá thành tối ưu, chất lượng tối ưu nhất thì chỉ có tại Công ty CPTM&DV An Pú Quý. Khi mua quạt hướng trục công nghiệp tại an phú quý  bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tỉ mỉ và tận tình nhất. Để có thể chọn được loại quạt hướng trục công nghiệp phù hợp và tối ưu nhất.

Tự hào là đơn vị phân phối quạt hướng trục số lượng lớn, giá thành hợp lí. An Phú Quý đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường toàn quốc về phân phối các thiết bị quạt công nghiệp hiện nay. Chuyên sản suất, cung cấp quạt hút công nghiệp, quạt thông gió, quạt gia dụng… Đây hứa hẹn sẽ là nơi khách hàng nên đặt chân tới.

Tham khảo:

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hottline: 0967899132
 • Địa Chỉ Miền Bắc: Số 36, đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 •  Địa Chỉ Miền Nam: 236/29 – 236/31 An Dương Vương, P 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Email: lienhe@anphuquygroup.com
 • Zalo: 0988191741
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!