Cách Lắp Quạt Hút Âm Trần Có Ống Dẫn Đơn Giản

Quạt hút âm trần là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại với những tính năng tuyệt vời góp phần mang đến một môi trường sống trong lành và thoải mái nhất. Sau đây, An Phú Quý sẽ hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt quạt hút âm trần có ống dẫn đơn giản để khi thực hành thực tế đạt kết quả cao nhất.

Tìm hiểu quạt hút âm trần có ống dẫn là gì?

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Quạt hút âm trần nói chung là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển không khí từ trong ra ngoài và đưa không khí từ ngoài vào trong, giúp quá trình lưu thông không khí hiệu quả, mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu. Dòng quạt này được chia thành 2 loại: có ống dẫn và không có ống dẫn.

Quạt hút âm trần có ống dẫn đơn giản là thiết bị chuyên đẩy gió và hút gió thông qua hệ thống đường ống dẫn để vận chuyển vào bên trong hoặc đẩy ra bên ngoài.

Hướng dẫn lắp đặt quạt hút âm trần có ống dẫn đơn giản

Mách bạn cách chọn quạt hướng trục phù hợp với nhu cầu

Hiểu được các bước lắp đặt theo đúng kỹ thuật thì khi đi vào thực hành thực tế, bạn sẽ hạn chế được sự sai sót hay rủi ro khi thực hiện. Do vậy, chúng tôi sẽ nêu các bước lắp đặt quạt hút mùi âm trần ngay sau đây:

+ Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt

Tuỳ vào từng diện tích môi trường mà bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Ví dụ nhà vệ sinh thường có diện tích nhỏ, bạn nên lắp đặt quạt ở góc trần phía trên bồn cầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Bước 2: Đo kích thước và khoét lỗ chờ

Việc đo kích thước với mục đích lỗ chờ phải tương thích với kích thước quạt. Tránh tình trạng lỗ chờ quá to, không bao bọc quạt được dẫn đến rơi, lọt. Sau khi xác định được kích thước phù hợp, bạn tiến hành khoan, khoét lỗ chờ.

+ Bước 3: Lắp đặt ống dẫn gió và nguồn điện

Ống gió lắp đặt là ống mềm (thường sử dụng ống bạc), đường kính 100mm (D100). Sau đó sử dụng dây rút nhựa để siết chặt đầu ống. Sau đó, kết nối với nguồn điện sử dụng cho quạt.

+ Bước 4: Lắp đặt quạt

Tiến hành lắp đặt quạt bằng cách bắt vít ở 4 đầu quạt với trần nhà. Hành động này giúp cố định quạt, giúp quạt không bị xê dịch và rơi vỡ.

Tại sao cần lắp đặt quạt hút gió âm trần?

Đơn giản thôi, là bởi thiết bị này sẽ là giải pháp khắc phục mùi hôi khó chịu, sự ẩm ướt trong nhà tắm, nhà vệ sinh và các môi trường khác. Cung cấp không khí giàu oxy tốt cho sức khoẻ con người, điều hoà không khí liên tục và hiệu quả khiến cho môi trường sống trở nên tươi đẹp và lý tưởng hơn bao giờ hết.

Còn chần chờ gì mà bạn không áp dụng ngay hướng dẫn lắp đặt quạt thông gió âm trần vào thực tế. Chắc chắn rằng, việc tuân thủ các bước thực hiện đúng kỹ thuật ở trên sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!