Air cooler là gì? Máy làm mát air cooler giá bao nhiêu?

Giải pháp cho những ngày nắng nóng kéo dài lên đến 40 độ C hoặc hơn trong khu công nghiệp đó là những thiết bị làm mát chuyên dụng để phục vụ hoạt động sản xuất cường độ cao, năng lượng nhiệt toả ra vô cùng lớn. Có thể nói, air cooler đang là xu hướng đi đầu về giải pháp làm mát tuyệt vời, được hầu hết các khu công nghiệp ưa chuộng sử dụng. Vậy air cooler là gì? Máy làm mát air cooler giá bao nhiêu? Hãy cùng An Phú Quý tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Air cooler là gì? Vai trò của máy làm mát air cooler trong công nghiệp

Air cooler là một trong những thiết bị làm mát không khí được nhiều người tin tưởng sử dụng trong những ngày hè nắng nóng, đây cũng là một thiết bị giải nhiệt được ưa chuộng ở các nước như Ấn Độ, Úc, hoặc các nước Nam Mỹ… Theo đó, air cooler được hiểu là máy làm mát không khí sử dụng nước để hạ nhiệt độ không khí thông qua dàn trao đổi nhiệt Cooling Pad.

Fb0b46e0-32ae-11ea-a059-4df5c03c3580
Tầm quan trọng của máy làm mát air cooler trong công nghiệp

Vai trò của máy làm mát air cooler trong công nghiệp

Là một thiết bị có chức năng làm mát không khí hiệu quả nhất cho các không gian rộng lớn, mở và bán mở hiện nay, máy làm mát air cooler đã được sử dụng trong ngành công nghiệp Việt Nam từ rất nhiều năm trước và không có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến hiện tại bởi tính năng được nâng cấp thông minh, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ và tiết kiệm điện, cụ thể:

Làm mát nhanh chóng

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên dựa vào hiện tượng bay hơi nên khả năng làm mát nhanh chóng, chỉ khoảng sau 5 phút bạn đã cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

Chất liệu tấm Cooling Pad là Xenlulozo/mút xốp có khả năng thấm nước lạnh, đây chính là yếu tố giúp không khí khi đi qua tấm này được làm mát hơn so với không khí xung quanh.

Lọc không khí cực tốt

Do cấu trúc đặc biệt của tấm Cooling Pad, máy làm mát air cooler có khả năng lọc giữ lại những phần tử bụi bẩn trên bề mặt. Ngoài ra, một số dòng máy làm mát không khí air cooler còn trang bị trên tấm làm mát này công nghệ diệt khuẩn bằng ion giúp air cooler có thể làm sạch không khí trong phòng hơn.

Giá thành rẻ

So với các dòng thiết bị làm mát khác, máy làm mát air cooler có mặt bằng giá khá phù hợp trong hoạt động công nghiệp. 

Tiết kiệm điện

Máy làm mát công nghiệp air cooler là một giải pháp làm mát thay thế điều hòa vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng điều hòa, các nhà đầu tư luôn phải lo lắng gánh một khoản đầu tư và điện năng tiêu thụ vô cùng lớn trong quá trình sử dụng nhưng từ khi máy làm mát công nghiệp ra đời đã mở ra một trang mới cho ngành điện lạnh. Máy làm mát công nghiệp air cooler tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với hệ thống điều hòa không khí.

Unnamed
Máy làm mát air cooler giá rẻ chất lượng

Máy làm mát không khí air cooler giá bao nhiêu?

Khi tìm hiểu bất kỳ nào, chắc hẳn giá cả luôn là yếu tố then chốt để bạn quyết định có nên đầu tư sử dụng hay không. Với dòng máy làm mát công nghiệp air cooler này, tuỳ theo từng mã hàng lại có mức giá khác nhau. Theo đó, có 7 mẫu mã với 7 lưu lượng gió khác nhau đáp ứng từng môi trường cụ thể: Air cooler 18000| Air cooler 20000| Air cooler 22000| Air cooler 23000| Air cooler 25000| Air cooler 30000| Air cooler 45000.

 

Tham khảo thêm >>> Máy làm mát công nghiệp

Hiện nay, An Phú Quý chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm máy làm mát air cooler chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương châm đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, An Phú Quý luôn dành mức giá ưu đãi nhất có thể để phù hợp với hầu hết mức thu nhập của mọi người. Do vậy, để có bảng báo giá chi tiết từng sản phẩm máy làm mát air cooler, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. 

Chúng tôi là An Phú Quý  – Nơi hội tụ sự chất lượng – uy tín – tâm huyết với khách hàng!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *