Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn hãng nào thì tốt?

Ngày nay, sự xuất hiện của quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn đã đem đến cho chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp sự tiện ích không thể chối từ. Vừa tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư hợp lý và hiệu quả làm mát có lợi cho sức khoẻ con người, Vậy quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn hãng nào thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quạt hơi nước công suất lớn là gì?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp sử dụng cho mọi không gian từ kín đến mở như nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp,…Quạt nhờ vào quá trình bay hơi nước làm mát không khí tự nhiên và duy trì nhiệt độ lý tưởng cho môi trường.

Tham khảo thêm bài viết: Quạt hơi nước là gì?

Sử dụng quạt hơi nước công suất lớn hãng nào thì tốt?

Cách lắp quạt thông gió phòng ngủ đơn giản, dễ thực hiện

Quạt hơi nước nào tốt?” là từ khóa được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, không thiếu thương hiệu quạt hơi nước công nghiệp, chỉ thiếu các thương hiệu uy tín, chất lượng mà thôi. 1 số hãng quạt hơi nước bạn nên tìm hiểu và đầu tư phải kể đến: Daikiosan, Nakami mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời bằng những ưu điểm vượt trội:

Tiết kiệm điện

Sử dụng hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Nakami giúp tiết kiệm điện năng tối đa, chi phí tiền điện rẻ hơn rất nhiều so với khi sử dụng máy lạnh.

Ban có thể tìm hiểu máy làm mát DK-18000TX/TL/TN có công suất motor 1500W, sử dụng 1h thì tốn 1,5kWh (số điện), dùng trong 10h thì tốn 15kWh, giá điện khoảng 2500 đồng thì tốn khoảng 37.500 đồng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Ví dụ: Một máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami, công suất motor 1500W có giá từ 16.500.000 đồng trở lên. Trong khi đó máy lạnh công nghiệp 6HP đã có giá trên 50.000.000 đồng.

Đem lại môi trường giàu oxy tốt cho sức khoẻ

Mức nhiệt và độ ẩm mà quạt hơi nước duy trì có lợi cho sức khoẻ con người vừa an toàn cho máy móc, thiết bị, nội thất. Nhiệt độ duy trì ở mức khoảng 28 độ C và độ ẩm ở mức 60-65%.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng chiếc quạt hơi nước công suất lớn phục vụ môi trường công nghiệp trong mùa hè này. Mọi vấn đề nóng bức, khó chịu sẽ được giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc. Liên hệ An Phú Quý nếu bạn muốn đầu tư sử dụng sản phẩm này. Chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ xuống công trình để khảo sát và tư vấn lắp đặt.

Xem ngay các sản phẩm quạt điều hòa hơi nước tại An Phú Quý tại đây

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
      GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
      Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!