Quạt cắt gió điều hoà bán ở đâu?

Quạt cắt gió điều hoà là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống điều hòa trong không gian lớn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận dạng tại các khu vực cửa ra vào của các trung tâm thương mại, khu mua sắm, trung tâm tổ chức hội nghị, hệ thống các siêu thị, các cửa kho xuất nhập hàng công nghiệp, cửa kho lạnh…

Đó là những nơi có lưu lượng lưu thông với tần suất lớn mà việc đóng mở các cánh cửa hay các thiết bị cửa tự động không thể đáp ứng được nhu cầu. Vậy quạt cắt gió điều hoà là gì? Hoạt động ra sao? Quạt cắt gió điều hoà bán ở đâu chất lượng? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tham khảo:
Có nên dùng quạt phun sương không?

Giới thiệu về quạt cắt gió điều hòa

Quạt cắt gió điều hoà là gì?

So sánh xử lý bụi bằng phương pháp ướt và khô
Quạt Cắt Gió điều Hoà

Quạt cắt gió điều hòa hay còn gọi là quạt cắt gió hoặc quạt chắn gió thường được sử dụng ở cửa ra vào trong các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, shop quần áo…,Tùy theo công suất thiết kế mà quạt cắt gió điều hòa có thể có 1, 2 hay 3 động cơ, cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn.

Nguyên lý hoạt động quạt cắt gió

So sánh xử lý bụi bằng phương pháp ướt và khô
Nguyên Lý Hoạt động Quạt Cắt Gió

Với vẻ ngoài trông giống như một chiếc điều hòa nhiệt độ nhưng quạt chắn gió ngăn lạnh lại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác hẳn nhau. Bên trong quạt là một cánh quạt ly tâm lồng sóc, cũng giống như máy điều hòa nhiệt độ nhưng với công suất thổi của máy lớn hơn nên dòng khí thoát có tốc độ cao hơn nhiều so với máy lạnh.

Với kết cấu một cửa hút gió và một cửa dùng để thổi gió, khi hoạt động có thể tạo ra một bức màn không khí vô hình ngăn cách hai môi trường nhiệt độ khác nhau.

Để tạo thuận tiện cho việc sử dụng, quạt chăn gió ngăn lạnh cũng được trang bị điều khiển từ xa, điều chỉnh tốc độ thổi gió. Quạt có ba tốc độ yếu – trung bình – mạnh, tùy vào vị trí lắp mà căn chỉnh mức độ sao cho phù hợp.

Công dụng của quạt cắt gió điều hòa

So sánh xử lý bụi bằng phương pháp ướt và khô
Quạt Cắt Gió điều Hòa được Sử Dụng Phổ Biến

Mục đích và tác dụng chính của quạt cắt gió chính là như kiểm soát không khí, nhiệt độ, kiểm soát bụi và độ ẩm, ngăn chặn côn trùng. Để kiểm soát được không khí, nhiệt độ, côn trùng thì quạt cặt gió tạo ra 1 lớp không khí ngăn cách 2 khu vực. Lớp không khí này phải đủ mạnh để có thể ngăn ngừa giữa 2 không gian theo đúng mục đích. Đối với các khu vực có chiều cao, kích thước cũng như điều kiện khác nhau cũng sẽ có loại quạt cắt gió thích hợp.

Với các khu vực ngăn đổ ẩm, quạt cắt gió có thể kiểm soát độ ẩm và bụi hiệu quả lên tới 80%. 20% còn lại có thể các hạt bụi bị cuốn theo hơi quạt cặt gió vào trong.

Sản phẩm được dùng cho cả công nghiệp lẫn như dân dụng. Quạt thường được lắp đặt tại các cửa của khách sạn, khu mua sắm trung tâm thương mại, các kho lạnh.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quạt cắt gió điều hòa tại chuyên mục: quạt chắn gió 

Quạt cắt gió điều hoà bán ở đâu?

Tự hào là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Kinh doanh đa dạng mặt hàng dáp ứng hầu hết các nhu cầu về làm mát công nghiệp… An Phú Quý chuyên cung cấp các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp, quạt cắt gió điều hòa, quạt dân dụng, máy làm mát bằng hơi nước… Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Phân phối các thương hiệu lớn, chính hãng, giá thành hợp lý cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hottline: 0967899132
 • Địa Chỉ Miền Bắc: Số 36, đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 •  Địa Chỉ Miền Nam: 236/29 – 236/31 An Dương Vương, P 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Email: lienhe@anphuquygroup.com
 • Zalo: 0988191741
 • Website:quatcongnghiepviet.com
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
   GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
   Vui lòng điền đầy đủ thông tin để Nhân viên của chúng tôi gọi điện tư vấn cho Quý khách!