Máy hút chỉ công nghiệp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy hút chỉ là gì?

Máy hút chỉ công nghiệp hay còn gọi là máy hút chỉ, hút vải thừa là một trong những sản phẩm khá phổ biến và cần thiết nhất trong các ngành may mặc hiện nay. Bên trong sản phẩm được thiết kế một quạt hút ly tâm với lực hút mạnh giúp thu gom chỉ thừa hay những miếng sơ vải nhỏ bám trên sản phẩm nhanh và hiệu quả nhất giúp nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt, máy còn có công dụng lộn trái quần áo một cách nhanh chóng. Máy hút chỉ được dùng nhiều trong các xí nghiệp may mặc ở các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Máy hút chỉ công nghiệp có bánh xe di động
Máy hút chỉ công nghiệp có bánh xe di động

Cấu tạo và ứng dụng máy hút chỉ công nghiệp

  • Cấu tạo: Toàn bộ máy được làm bằng thép sơn tĩnh điện, độ bền cao và chắc chắn, kèm theo bánh xe bên dưới giúp máy có thể di chuyển thuận tiện.
  • Máy hút chỉ có lực hút mạnh giúp thu gom chỉ thừa hay những miếng vải nhỏ bám trên giản phẩm nhanh và hiệu quả nhất giúp nâng cao năng suất lao động.
  • Đầu hút dễ di chuyển, bền bỉ giúp dễ bảo trì và sử dụng thích hợp sử dụng trong mọi nhà máy, xưởng may quần áo,…
  • Tiếng ồn khi vận hành tương đối thấp nên không gây khó chịu ảnh hưởng đến môi trường xung quanh đặc biệt là cho công nhân làm việc bên cạnh mà hiệu suất hút chỉ dư vẫn được đảm bảo.
  • Máy hút chỉ và gom tại một ngăn riêng nhờ vậy mà việc làm sạch máy rất đơn giản mà không tốn quả nhiều thời gian cũng như công sức.
  • Vận hành ổn định và bền bỉ, ít khi bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng giúp tuổi thọ của máy được lâu dài ( theo như tính toán của nhà sản xuất thì để một chiếc máy hỏng thì ít nhất phải 10 năm).
  • Ngoài ra máy hút vải thừa còn có công dụng lộn trái quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả
Máy sử dụng để hút chỉ thừa, hút bụi vải
Máy sử dụng để hút chỉ thừa, hút bụi vải