Quạt đứng công nghiệp

Hiển thị 1–24 của 58 kết quả

Quat-dung-cong-nghiep-viet-nam

Quạt đứng công nghiệp có phổ biến không?

Ngày nay, từ gia đình, quán ăn bình dân cho đến nhà hàng sang trọng, môi trường làm việc đông người, chiếc quạt công nghiệp đứng luôn dễ dàng làm hài lòng con người bằng những làn gió mát lạnh và rộng khắp, điều mà dòng quạt điện công suất nhỏ thông thường không thể đáp ứng. Chỉ cần trang bị quạt cây công nghiệp cho không gian sống và làm việc, chúng ta không cần kê thêm bất cứ loại quạt nào khác và luôn mỉm cười với hoá đơn tiền điện nhẹ nhõm hàng tháng.

Chính vì vậy, quạt đứng công nghiệp đã và đang trở nên phổ biến, nhắc đến loại quạt này, không ai còn cảm thấy xa lạ nữa mà thay vào đó là sự thân thuộc và hài lòng với những gì chiếc quạt này đem lại. 

Quat-dung-cong-nghiep
Cấu tạo quạt đứng công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của dòng quạt cây công nghiệp

  1. Quạt cây công nghiệp thiết kế có cọc, chân đế trụ chắc chắn, nó giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển ở mọi vị trí khác nhau khi cần. 
  2. Quạt công nghiệp đứng có sải cánh dài tiết diện cánh hẹp nên công suất quạt gió rất cao, khả năng lưu chuyển không khí và làm mát tốt, thích hợp cho những nơi đông người như quán ăn hoặc đám cỗ, nhà xưởng, nhà máy sản xuất,…
  3. Ngoài khả năng dễ dàng di chuyển thì quạt công nghiệp đứng có rất dễ tháo lắp các bộ phận để vệ sinh hay thu nhỏ lại khi không cần dùng đến để cất gọn đi. 
  4. Quạt công nghiệp đứng thiết kế đơn giản còn tiết kiệm được tiền bảo trì bảo dưỡng cũng như sử dụng. Chiều cao của thân quạt công nghiệp cũng rất vừa phải chỉ khoảng 80 – 120 cm vừa tầm với người sử dụng cũng như có thể điều chỉnh được kích thước của quạt để phục vụ tốt cho từng nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn nhà cung cấp quạt công nghiệp đứng tốt nhất

Để hưởng trọn lợi ích xứng đáng được nhận khi bạn bỏ ra một số tiền kha khá để mua dòng quạt công nghiệp đứng này, không còn cách nào khác đó là bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp thực sự có tâm và có tầm, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Nhà cung cấp có tâm và có tầm hiện nay tại Việt Nam không hề nhiều, phải là những nhà cung cấp lâu năm và dày dặn kinh nghiệm hoạt động, họ mới đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực nhất. Và An Phú Quý là một nhà cung cấp quạt công nghiệp chất lượng như thế, có tâm với nghề và khẳng định sự uy tín vang danh khắp thị trường Việt. 

Đến với An Phú Quý, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm quạt đứng công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

  • Quạt đứng AFan
  • Quạt đứng Deton
  • Quạt đứng Dasin
  • Quạt đứng Komasu
  • Quạt đứng Hawin

….

Cùng vô vàn những dòng quạt khác nhau để phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người, góp phần kiến tạo không gian thực sự đáng sống và cống hiến hết mình.

Tham khảo thêm sản phẩm tại >>> Quạt công nghiệp

Nếu bạn muốn nhận lại những giá trị tốt đẹp nhất, An Phú Quý sẵn sàng trao đến tận tay bạn. Sản phẩm tốt đi đôi với giá tiền mềm mại chỉ có tại An Phú Quý!

-7%
1,350,000  1,250,000 
-4%
1,350,000  1,290,000 
-7%
1,460,000  1,360,000 
-12%
1,650,000  1,450,000 
-6%
-9%
-6%
-15%
-11%
-13%
-12%
-14%
-13%
-15%
-11%
-12%
-17%
-6%
-25%
1,480,000  1,110,000