An Phú Quý – Thi công quạt công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Được biết đến là thương hiệu Quạt công nghiệp Việt tiên phong mở đường cho sự phát triển ngành chế tạo quạt công nghiệp tại Việt Nam, An Phú Quý chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bất cứ điều gì từ chất lượng sản phẩm cho đến kỹ năng bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp, An Phú Quý không chỉ là nhà cung cấp tận tâm, chất lượng mà còn là đơn vị thi công quạt công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường.

Các sản phẩm quạt công nghiệp An Phú Quý cung cấp

thi công quạt công nghiệp an phú quý

Chỉ cần bạn có nhu cầu dù là sản phẩm gì An Phú Quý cũng đều có thể đáp ứng. Tại đây có sẵn đa dạng các dòng quạt công nghiệp chất lượng, hot nhất thị trường như:

Với giá thành phân phối cực kỳ phải chăng, An Phú Quý là điểm đến được ưu tiên số 1 của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng những sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng, tuổi thọ cao.

Nhận thi công quạt công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín

thi công quạt công nghiệp

An Phú Quý là điểm đến trọn gói: Bán quạt công nghiệp và thi công lắp đặt trực tiếp cho khách hàng. Do đó, bạn không phải tốn thời gian tìm và thuê đơn vị thi công riêng, không có cơ sở đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Khảo sát vị trí lắp đặt

Quý khách có nhu cầu lắp đặt quạt thông gió, thi công quạt hút công nghiệp hay bất kỳ loại quạt nào, nhân viên kỹ thuật của Công ty sẽ đến khảo sát và tư vấn trực tiếp: loại quạt nào phù hợp với mục đích sử dụng, lắp ở đâu thì hợp lý, số lượng bao nhiêu vừa đủ…

Lên bản vẽ và báo giá

Bản vẽ là cơ sở để khách hàng hình dung ra được toàn bộ dự án thi công để từ đó có sự đánh giá hài lòng hay chưa. An Phú Quý sẽ dựa vào nhận xét của khách hàng để hoàn thiện hơn bản vẽ và đưa ra mức phí lắp đặt để khách hàng tham khảo. Cả 2 bên đều thiện chí đồng ý, công ty sẽ tiến hành lắp đặt.

Lắp đặt quạt công nghiệp

Tuỳ vào đặc điểm của từng loại quạt mà cách thức lắp đặt cũng khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật của công ty đảm bảo 100% thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thời gian thi công nhanh chóng sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp đặt quạt thông gió đơn giản dễ thực hiện

Rất nhiều đơn vị phát triển khu công nghiệp đã lựa chọn An Phú Quý là đối tác tin cậy trong suốt nhiều năm qua, giao phó trọng trách cải thiện không khí, môi trường tốt đẹp hơn và An Phú Quý chưa làm phật lòng bất cứ khách hàng nào. Nếu bạn lần đầu biết đến chúng tôi, đừng lo lắng mà hãy tìm hiểu và trải nghiệm, An Phú Quý sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

3.2/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *